Cải thiện tài vận – không còn lận đận với sofa hợp mệnh

Các yếu tố phong thủy luôn được gắn liền với cuộc sống của chúng ta bởi mọi điều thuận lợi tốt đẹp chỉ có khi kết hợp ấm dương hài hòa, thuận theo ngũ hành tương sinh tương khắc. Chính vì vậy, việc trang trí nhà cửa theo vận mệnh phong thủy đã không còn là điều xa lạ, đặc biệt đối với sofa văn phòng hoặc những gia đình làm kinh doanh. Sofa phòng khách thường được đặt tại vị trí trung tâm, là bộ mặt của phòng khách và cũng nói lên vẻ đẹp của ngôi nhà đồng thời thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Hơn nữa việc lựa chọn được một bộ sofa phù hợp với vận mệnh phong thủy còn giúp gia đình buôn bán thuận lợi, phát tài phát lộc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nên việc chọn lựa bộ sofa kỹ càng theo nhiều yế tố là điều hết sức quan trọng. Sau đây, thegioinoithat.net.vn xin gửi đến các bạn cách lựa chọn sofa hợp mệnh cho từng cung mệnh khác nhau.

Chọn sofa hợp mệnh ai cũng nên biết

Chọn sofa hợp mệnh Kim

chọn sofa hợp mệnh

Theo ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim vì thế mà gia chủ nên chọn sofa cho phòng khách hợp màu mệnh Thổ như nâu, cam đất, và những màu bản mệnh là trắng, vàng, ánh kim,…. Ngược lại theo ngũ hành tương khắc, vì Hoả khắc Kim nên khi chọn sofa hợp mệnh, người mệnh Kim tránh sử dụng các màu ghế sofa của mệnh Hoả là đỏ, hồng và tím.

Người mệnh Kim thường có cách bài trí không gian sống và làm việc rất đơn giản, không cầu kì, ít hoạ tiết, thể hiện nét đẹp sang trọng tinh tế cho căn phòng. Họ hợp với thiết kế của những dòng sản phẩm sofa da, đơn giản, hài hoà và ấn tượng.

Chọn sofa hợp mệnh Mộc

chọn sofa hợp mệnh

Gia chủ mệnh Mộc nên chọn các sản phẩm sofa nỉ mang chính màu bản mệnh của mình đó là màu xanh lá, thêm nữa là chọn màu của mệnh tương sinh, Thuỷ sinh Mộc nên người mệnh Mộc cũng hợp với màu xanh lam, xanh nước biển. Kim khắc Mộc nên tuyệt đối người mệnh mộc cần tránh các màu ghế sofa vàng, trắng, ánh kim.

Sofa nỉ không đơn sắc như sofa da mà có rất nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau, thích hợp để gia chủ lựa chọn thoải mái, phù hợp với cung mệnh của mình. Ngoài ra khi lựa chọn sofa hợp mệnh Mộc nên chọn họa tiết cây cỏ, hóa lá vì người mang mệnh Mộc mộc mạc, đơn giản và yêu thiên nhiên.

Chọn sofa hợp mệnh Thủy

chọn sofa hợp mệnh

Thuỷ tượng trưng cho nước, người mệnh Thuỷ hợp với những bộ sofa gam màu bản mệnh là trắng, xanh biển, xanh nhạt – những màu của hoà bình, hy vọng.

Kim sinh Thuỷ nên gia chủ mệnh Thuỷ thoải mái lựa chọn màu ghế sofa mệnh Kim như trắng, vàng, ánh kim,… và Thổ khắc Thuỷ nên họ cần tránh chọn những bộ ghế sofa phòng khách có màu mệnh Thổ là nâu, cam đất.

Cùng với việc chọn lựa màu sắc hợp mệnh, gia chủ mệnh Thuỷ nên chọn những bộ sofa cách điệu với lớp vải bọc sáng bóng, mịn màng như nhung. Sự kết hợp hài hoà các yếu tố vận mệnh phong thuỷ hứa hẹn mang nhiều điều may mắn thuận lợi cho gia chủ mệnh Thuỷ.

Chọn sofa hợp mệnh Hỏa

chọn sofa hợp mệnh

Mộc sinh Hoả, màu xanh lá là màu tượng trưng của Mộc, vì thế người mệnh Hoả cũng rất phù hợp với những bộ ghế sofa mang màu xanh lá tự nhiên, và ngược lại cần tránh gam màu xanh nước biển của mệnh Thuỷ.

Gam màu nóng phù hợp với người mệnh Hoả như tím, đỏ, hồng, tuy nhiên khi chọn sofa cho phòng khách mang những màu sắc đó thì gia chủ mệnh Hoả nên kết hợp phối màu hài hoà với những món đồ nột thất khác trong phòng sao cho ấm cúng, sang trọng và bắt mắt nhất.

Chọn sofa hợp mệnh Thổ

chọn sofa hợp mệnh

Những người mệnh Thổ cũng không cầu kì trang trí, mọi thứ chỉ cần trang trí ngăn nắp tự nhiên, họ hợp với chất liệu ghế sofa bọc nỉ, dễ dàng hơn cho việc phối hợp bài trí các món đồ nột thất khác trong phòng.

Mệnh Thổ có các màu đặc trưng là màu nâu, cam đất,.. Theo tương sinh thì Hoả sinh Thổ, Hoả có màu bản mệnh là đỏ, hồng, tím, vì thế mà người mệnh Thổ khi chọn ghế sofa có thể chọn những màu như nâu, cam đất, đỏ, hồng, tím.

Trên đây là những gợi ý mà Nội Thất Thiên Thần gửi đến quý khách để ngoài sở hữu một bộ sofa chất lượng tuyệt hảo thì bộ sofa còn góp phần giúp cải thiện vận mệnh của quý khách. Quý khách có nhu cầu đặt đóng sofa tại xưởng của Nội Thất Thiên Thần, xin vui lòng liên hệ:

Nội Thất Thiên Thần

Địa chỉ: Số 26, ngõ 108/43, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0978806246

Website: thegioinoithat.net.vn